Tin tức

Tin mới

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY NÉN KHÍ KHÔNG DẦU BÔI TRƠN BẰNG NƯỚC
CÁCH TÍNH BÌNH CHỨA KHÍ NÉN CHO HỆ THỐNG MÁY NÉN KHÍ
CÁCH TÍNH BÌNH CHỨA KHÍ NÉN CHO HỆ THỐNG MÁY NÉN KHÍ Thể Tích Bình Chứa Khí Nén Được Thể Hiện Qua Công Thức : t = V (p1 - p2) / C pa (1) Với: V = thể tích của bình...
NHỮNG GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO MÁY NÉN KHÍ
NHỮNG GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO MÁY NÉN KHÍ Giải pháp tiết kiệm điện tới 40% lượng điện cho máy nén khí.
Trong hệ thống đường ống cung cấp khí, đối tượng điều khiển...
ỨNG DỤNG VÀ NGUYÊN LÝ LÀM VIỆC CỦA MÁY SẤY KHÍ
ỨNG DỤNG VÀ NGUYÊN LÝ LÀM VIỆC CỦA MÁY SẤY KHÍ Ứng dụng, nguyên lý hoạt động của máy sấy khí kiểu đông lạnh và máy sấy khí hấp thụ.
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG HỆ THỐNG MÁY NÉN KHÍ
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG HỆ THỐNG MÁY NÉN KHÍ Khi hệ thống Máy nén khí của bạn được đặt ở nơi thích hợp, đảm bảo một số yêu cầu kỹ thuật và bảo dưỡng...

Công nghệ

CÁCH TÍNH BÌNH CHỨA KHÍ NÉN CHO HỆ THỐNG MÁY NÉN KHÍ
Thể Tích Bình Chứa Khí Nén Được Thể Hiện Qua Công Thức : t = V (p1 - p2) / C pa (1) Với: V = thể tích của bình chứa (cu ft) t = thời gian từ nơi áp suất cao xuống nơi áp suất thấp của bình chứa. C = Lưu lượng của máy nén khí (SCFM) pa = Áp suất khí quyển (14.7 psia) p1 = Áp suất cao nén vào bình chứa (psia) p2 = Áp suất thấp nén vào bình chứa (psia)

Xã hội

Kinh doanh

NHỮNG GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO MÁY NÉN KHÍ
Giải pháp tiết kiệm điện tới 40% lượng điện cho máy nén khí.
Trong hệ thống đường ống cung cấp khí, đối tượng điều khiển cơ bản nhất là lưu lượng. Nhiệm vụ cơ bản nhất của hệ thống đường ống cung cấp khí nén là đáp ứng nhu cầu của người dùng về lưu lượng. Hiện tại, có hai chế độ điều khiển lưu lượng khí: chế độ điều khiển cung cấp khí lúc có tải/ không có tải và chế độ điều khiển tốc độ.

Thế giới

Sản phẩm

Hỗ trợ Online

0937 35 33 37